Tính năng quy cách của Cafe túi lọc

Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách những đặc điểm kỹ thuật của Túi đựng Cafe túi lọc như sau:

(Quảng cáo: CafeTot có bán cafe túi lọc tại http://caphetuiloc.net)

Mô tả sản quy cách kỹ thuật của giấy sản xuất túi lọc của cafe

Xuất xứ:  Nhật Bản

I. Cấu tạo và Tính năng sản phẩm:

1. Sản phẩm được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

2. Được thiết kế đặc biệt, phin túi lọc Nhật Bản được thiết kế có quai móc trên thành miệng ly, đặc biệt phù hợp với phong cách uống cà phê nhỏ giọt – DRIP COFFEE –  của người Việt Nam và Châu Á nói chung.

3. Sản phẩm tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức ly cà phê nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 30 giây bạn đã có được ly cà phê như mong muốn.

4. Quy cách túi lọc:

Có nhiều quy cách khác nhau của túi, nhưng quy cách tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên thế giới là H90 x D74 (mm), Có thể đóng gói tối đa 20gr cà phê bột.

II. Thị trường tiêu thụ chính:

Hiện nay, thị trường tiêu thụ chính của sản phẩm này là Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Điều này là yếu tố thuận lợi góp phần thúc đầy xuất khẩu cà phê túi lọc của Việt Nam ra thế giới.

Máy đóng gói cafe túi lọc
Máy đóng gói cafe túi lọc

III. Cách sản xuất, đóng gói cà phê túi lọc Nhật bản

1. Cách 1: Cà phê túi lọc Nhật Bản có thể đóng gói bằng máy tự động toàn bộ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

2. Cách 2: Cafe túi lọc Nhật Bản có thể đóng gói bằng máy bán tự động. Túi lọc được sản xuất dưới dạng từng túi rời, nhà sản xuất cà phê dùng túi lọc này để đóng gói cà phê vào từng túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc máy rót định lượng nhỏ. Dùng máy ép nhiệt tay hoặc máy hàn miệng túi liên tục để hàn miệng túi. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, sản xuất dễ dàng.

Hình ảnh túi lọc cafe
Hình ảnh túi lọc cafe

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *